LumberJocks

tellerbotany4

  • Advertise with us
View tellerbotany4's:homeworkshopprojects (0)blog (0)reviews (0)forum topics (0)buddies (0)favorites (0)activity logWatch
tellerbotany4

Buddies

None so far

0 posts in 394 days

Location:
Website: https://www.facebook.com/ghesofadabo

Tìm sofa thích hợp có thể trở thành một thách thức. Với nhiều phong cách, màu sắc, vật liệu và kích cỡ của ghế sofa, nó chắc chắn sẽ trả tiền để thực hiện một số nghiên cứu trước khi bạn ghé thăm cửa hàng đồ gỗ địa phương hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý:

Kích thước

Ghế sofa có kích thước khác nhau, từ loveseats đến sectionals. Do đó, điều quan trọng là phải đo diện tích nơi bạn muốn đặt ghế sofa. Hãy chắc chắn rằng vẫn còn đủ không gian để đi bộ xung quanh. Nếu bạn cân nhắc mua một ghế sofa nằm hoặc giường sofa chắc chắn rằng ghế sofa vẫn còn phù hợp với phòng khi nó được reclined đầy đủ hoặc mở ra.

Để tìm đúng kích cỡ, hãy nghĩ đến việc sofa sẽ được sử dụng. Là nó được sử dụng chủ yếu để giải trí khách hàng hoặc xem một trò chơi lớn với một bó của bạn bè? Hoặc nó sẽ được sử dụng để lưu trữ khách qua đêm hoặc dành thời gian với gia đình của bạn?

sofa da thật nhập khẩu cách

Phong cách của ghế sofa nên phù hợp với lối trang trí hiện tại của ngôi nhà bạn. Nếu đồ nội thất hiện có một cái nhìn truyền thống hơn một chiếc ghế sofa hiện đại có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Nhìn chung, bạn nên chọn một chiếc ghế sofa trước khi mua đồ đạc trong phòng khách. Bằng cách này bạn có thể đảm bảo rằng ghế sofa trở thành trung tâm của căn phòng của bạn để xác định phong cách và kiểu dáng.

Màu

Giống như phong cách đảm bảo rằng màu sắc của ghế sofa phù hợp với màu sắc của đồ đạc hiện có. Tuy nhiên, đúng màu sắc cũng phụ thuộc vào tình trạng sống của bạn. Nếu bạn có con hoặc vật nuôi, bạn nên cân nhắc mua một chiếc ghế sofa có màu sẫm hơn, mà vết bẩn không nhìn thấy.

Vì ghế sofa là một khoản đầu tư lớn, bạn cũng muốn chắc chắn chọn một màu không để lại cho bạn đóng trong. Màu trắng chẳng hạn như là vô tận và có thể kết hợp dễ dàng với hầu hết các màu khác. Hãy chắc chắn rằng, tuy nhiên, để lựa chọn một chất liệu đó là hơi stain-resistant và dễ dàng để làm sạch. Kem, bánh quy hoặc nâu cũng là những lựa chọn tuyệt vời mà trông ấm áp, cổ điển và luôn luôn trong phong cách. Xám cũng rất phổ biến và dễ dàng kết hợp với các màu khác.

Vật chất

Vật liệu của ghế sofa xác định các đặc tính của nó, như sức mạnh, độ bền, khả năng chịu lửa và chi phí. Ghế sofa có sẵn trong các vật liệu tự nhiên và tổng hợp. Vật liệu tự nhiên là da, bông, vải lanh, len hoặc bồn rửa. Nguyên liệu tổng hợp là sợi nhỏ, da giả và vải chenille. Các tài liệu đúng tùy thuộc vào sở thích cá nhân, ngân sách và tình trạng sống của bạn. Nếu bạn bị dị ứng, ví dụ, bạn nên xem xét sợi nhỏ vì nó không thu hút bụi và không có sương. Da cho phòng của bạn một cảm ứng thanh lịch và dễ dàng để làm sạch và duy trì, mặc dù đắt hơn các loại vải khác.

Giá bán

Có lẽ một trong những điều quan trọng nhất cần phải suy nghĩ trước khi mua một chiếc ghế sofa là bạn muốn chi bao nhiêu tiền. Giá cho ghế sofa từ vài trăm đô la đến 5.000 đô la và nhiều hơn nữa. Vì vậy hãy đặt trước ngân sách và gắn bó với nó.

To learn more go to: https://www.facebook.com/ghesofadabo

-- https://www.facebook.com/ghesofadabo

Latest Activity

signed up tellerbotany4's Profile 05-19-2017 06:34 PM

Latest Projects

None so far

Latest Blog Entries

None so far


Grab widget

0 comments so far

Have your say...

You must be signed in to post the comments.

DISCLAIMER: Any posts on LJ are posted by individuals acting in their own right and do not necessarily reflect the views of LJ. LJ will not be held liable for the actions of any user.

Latest Projects | Latest Blog Entries | Latest Forum Topics

HomeRefurbers.com