LumberJocks

poepoe0

  • Advertise with us
View poepoe0's:homeworkshopprojects (0)blog (0)reviews (0)forum topics (0)buddies (0)favorites (0)activity logWatch
poepoe0

Buddies

None so far

0 posts in 371 days

Location:
Website: http://simplelinksback.xyz/story.php?title=%EF%BB%BFtac-h%E1%BA%A1i-khi-deo-tai-nghe-bluetooth-qua-n

ERA là tai bluetooth có kiểu dáng giống với những mẫu tai nghe trước đây trong dòng Jawbone. Nó được nhà sản xuất trang bị cho bộ loa băng tần rộng 10mm, hỗ trợ Bluetooth 2.1+EDR và pin Li-ion cho thời lượng đàm thoại 5,5 tiếng trong khi thời gian chờ là 10 ngày. Với thiết kế loa mới của Aliph, cho phép tăng công suất lên thêm 25% so với phiên bản cũ. Ngoài việc nghe gọi thông thường, Jawbone ERA còn cho phép bạn nghe nhạc hay video trên các kênh Youtube, Pandora hay AOL Radio với âm thanh chất lượng cao.
Tác hại khi đeo tai nghe bluetooth quá nhiều và cách hạn chế
Một cải tiến khác đặc biệt thú vị là công nghệ mang tên Motion X với cảm biến gia tốc tích hợp bên trong Jawbone ERA. Qua đó bạn chỉ cần lắc nhẹ để kết nối với thiết bị hoặc gõ gõ để trả lời cuộc gọi, thay cho các nút cơ thông thường. Bên cạnh đó, tai nghe khong day jawbone còn có công nghệ chống ồn NoiseAssassin 3.0, giúp giảm tối đa mọi tạp âm khi người dùng thực hiện cuộc gọi hay nghe nhạc
Tai nghe Jawbone ERA tích hợp công nghệ cảm biến gia tốc
Đây là tai nghe nhac khong day đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ cảm biến gia tốc, qua đó bạn chỉ cần lắc nhẹ để kết nối với thiết bị hoặc gõ gõ để trả lời cuộc gọi, thay cho các nút cơ thông thường. Công nghệ này ban đầu được thiết kế để sử dụng cho lính lái xe tăng hoặc trực thăng cần chất lượng âm thanh rõ ràng. Tai nghe bluetooth Jawbone Era ShadowBox hay tai nghe không dây lg đều được trang bị công nghệ lọc ồn tiêu chuẩn quân đội mang tên Noise Assasin phiên bản 3.0.
Tai nghe Jawbone ERA tích hợp công nghệ Motion X
Một cải tiến khác đặc biệt thú vị là công nghệ mang tên Motion X với cảm biến gia tốc tích hợp bên trong Jawbone ERA. Với công nghệ MotionX, số lượng các thao tác có thể được cập nhật liên tục bằng cách nâng cấp phần mềm. Thông báo bằng giọng nói tình trạng pin và số điện thoại người gọi đến. Qua đó bạn chỉ cần lắc nhẹ để kết nối với thiết bị hoặc gõ gõ để trả lời cuộc gọi, thay cho các nút cơ thông.
Tai nghe Jawbone ERA tích hợp công nghệ Noise Assassin 3.0
Tai nghe Bluetooth Jawbone ERA dòng mới nhất của Jawbone với nhiều công nghệ tiên tiến, tai này VN chưa có. Jawbone ERA sử dụng công nghệ chống ồn trong quân đội thế hệ mới Noise Assassin 3.0, hỗ trợ nghe nhạc HD. Hơn thế nữa, Jawbone ERA còn được trang bị gia tốc kế bên trong kèm công nghệ MotionX cho phép tai nghe nhận biết các lệnh cử động. Để kết nối ERA với một chiếc điện thoại, người dùng chỉ việc lắc ERA hoặc để trả lời cuộc gọi trong khi tai nghe đang được đeo bên tai, đơn giản chỉ việc gõ nhẹ bên ngoài tai nghe.

Với thiết kế loa mới của Aliph, cho phép tăng công suất lên thêm 25% so với phiên bản cũ. Ngoài việc nghe gọi thông thường, khi mua tai nghe bluetooth Jawbone ERA còn cho phép bạn nghe nhạc hay video trên các kênh Youtube, Pandora hay AOL Radio với âm thanh chất lượng cao HD.

To learn more go to: http://simplelinksback.xyz/story.php?title=%EF%BB%BFtac-h%E1%BA%A1i-khi-deo-tai-nghe-bluetooth-qua-nhieu-va-cach-h%E1%BA%A1n-che

-- http://simplelinksback.xyz/story.php?title=%EF%BB%BFtac-h%E1%BA%A1i-khi-deo-tai-nghe-bluetooth-qua-nhieu-va-cach-h%E1%BA%A1n-che

Latest Activity

signed up poepoe0's Profile 12-08-2017 12:44 AM

Latest Projects

None so far

Latest Blog Entries

None so far


Grab widget

0 comments so far

Have your say...

You must be signed in to post the comments.

DISCLAIMER: Any posts on LJ are posted by individuals acting in their own right and do not necessarily reflect the views of LJ. LJ will not be held liable for the actions of any user.

Latest Projects | Latest Blog Entries | Latest Forum Topics

HomeRefurbers.com