LumberJocks

connerconner1

  • Advertise with us
View connerconner1's:homeworkshopprojects (0)blog (0)reviews (0)forum topics (0)buddies (0)favorites (0)activity logWatch
connerconner1

Buddies

None so far

0 posts in 309 days

Location:
Website: http://www.500mg-cipro-withoutprescription.net/2017/10/ong-ho-van-nang-kyoritsu-1018-voi-nhung.html

Mở hộp máy và kiểm tra các thiết bị đi kèm

Công việc này khá quan trọng, bởi đối với mỗi chiếc máy giặt, nhà sản xuất đều cung cấp (hầu như chỉ có 1) bộ phụ kiện đi kèm. Các bạn hãy dành khoảng 5 – 10 phút đọc bảng hướng dẫn sử dụng máy giặt (có kèm theo hình ảnh các phụ kiện như bút đo điện hioki 3246-60 đi kèm ) để nắm rõ từng loại và công dụng của chúng ra sao.
Kiểm tra đường cấp nước, xả nước
Bạn phải hiểu rằng máy giặt chỉ hoạt động được khi đường nước cấp vào đủ mạnh, cung cấp đủ nước cho máy trong một khoảng thời gian cho phép (tùy từng hãng sản xuất mà lưu lượng nước cấp khác nhau) và đường thoát nước thải phải thông. phụ kiện trắc địa khi kiểm tra kỹ các phần trên bạn tiếp tục lắp lưới chống chuột dưới gầm máy.
ampe kìm đo dòng một chiều máy giặt vào vị trí cần đặt
Bạn cần đảm bảo máy giặt phải được lắp đặt chắc chắn, cân bằng để máy giặt có thể sử dụng bền lâu. Bởi trong quá trình hoạt động, đặc biệt là khi máy hoạt động ở chế độ Spin (vắt) máy sẽ rất rung, nếu máy lắp không được cân, rung động trong quá trình làm việc sẽ làm hỏng máy nhanh chóng.
Lắp đế máy phải cân theo mức li vô trên máy. Dưới gầm máy có 2 ốc vít chỉnh, bạn cố gắng chỉnh cho thật cân với ampe kìm dc nhé.
Lắp ống cấp nước và xả nước cho máy giặt
Khi lắp ống cấp nước và xả nước cho máy giặt cút phải được vặn thật chặt, chống hiện tượng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Ống nước thải phải đảm bảo không bị gập, thông để máy thải nước dễ dàng khi chạy.
Lắp nguồn điện cho máy giặt
Lắp ổ cắm điện, ổ cắm điện phải để xa máy, ổ cắm được bắt chặt vào tường hoặc các bờ gờ khác. đồng hồ vạn năng kyoritsu 1018 hiện tượng rò rỉ điện, gây giật, điều này rất quan trọng nếu máy giặt được lắp trong nhà tắm, nơi hiện tượng rò rỉ điện rất khó kiểm soát sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình bạn. Bước này bạn cần chú ý kiểm tra kỹ nơi nguồn điện tránh tình trạng nước bắn vào nguồn điện.
Kiểm tra hoạt động của máy giặt sau khi lắp
Sau quá trình lắp đặt, kiểm tra hoạt động của máy là bước quan trọng cuối cùng. Nếu máy hoạt động tốt là coi như quá trình lắp đặt của bạn đã thành công, trường hợp máy không hoạt động có thể do các nguyên nhân như: nguồn điện chưa được cấp điện (bạn có thể kiểm tra lại nguồn điện và ổ cắm điện), nguồn nước cấp không đảm bảo trường hợp này bạn phải kiểm tra lại nguồn cấp, nếu không đảm bảo phải lắp thêm máy bơm tăng áp.
Khi lắp đặt máy giặt, bạn cần có một chút kinh nghiệm về thao tác cũng như kỹ thuật lắp đặt máy giặt khi mua đồng hồ vạn năng kim đi kèm. Nếu không chỉ cần một chút sơ ý chúng ta có thể gây ra những tình trạng hoạt động sai kỹ thuật của máy giặt, thậm chí nguy hiểm hơn là thiết bị rò rỉ điện, nước gây chập điện dẫn đến cháy nổ, ảnh hưởng đến sức khõe cũng như an toàn tính mạng của người dùng mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc lắp đặt máy giặt sai cách.

To learn more go to: http://www.500mg-cipro-withoutprescription.net/2017/10/tim-hieu-nhung-thong-tin-co-ban-ve-may.html
http://www.500mg-cipro-withoutprescription.net/2017/10/ban-that-su-hieu-ro-inh-nghia-ampe-kim.html
http://www.500mg-cipro-withoutprescription.net/2017/10/ong-ho-van-nang-kyoritsu-1018-voi-nhung.html

-- http://www.500mg-cipro-withoutprescription.net/2017/10/tim-hieu-nhung-thong-tin-co-ban-ve-may.html

Latest Activity

signed up connerconner1's Profile 12-13-2017 08:43 AM

Latest Projects

None so far

Latest Blog Entries

None so far


Grab widget

0 comments so far

Have your say...

You must be signed in to post the comments.

DISCLAIMER: Any posts on LJ are posted by individuals acting in their own right and do not necessarily reflect the views of LJ. LJ will not be held liable for the actions of any user.

Latest Projects | Latest Blog Entries | Latest Forum Topics

HomeRefurbers.com