LumberJocks

brandonbass4

  • Advertise with us
View brandonbass4's:homeworkshopprojects (0)blog (0)reviews (0)forum topics (0)buddies (0)favorites (0)activity logWatch
brandonbass4

Buddies

None so far

0 posts in 267 days

Location:
Website: http://www.liveinternet.ru/users/li_humphrey/blog/

Tai nghe Level U Pro ANC là đại diện mới nhất của dòng sản phẩm tai nghe không dây Level U Series vừa được Samsung chính thức ra mắt hướng đến người dùng đang kiếm tìm một bộ headphone không chỉ cho chất âm tốt - mà còn có thể giúp mang lại không gian giải trí gần như tách biệt khỏi thế giới ồn ào xung quanh.Về mặt kỹ thuật.
Một số ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Level U Pro
Các phím bấm vật lý như tăng giảm âm lượng và phím chức năng được thiết kế ngay gọng bên phải tạo sự tiện lọi khi nghe nhạc bằng
và đàm thoại. Đặc biệt, ở phần giữa hai cổ lo được gắn nam châm gọn gàng hơn ngay cả khi không sử dụng
Phần loa được trang bị hai loa công suất lớn 13mm Đánh giá sơ lược tai nghe không dây BlueAnt Q2 cùng với bao bọc bên ngoài chất liệu Silicon cho bạn thưởng thức âm thanh rõ ràng hơn trên một quang phổ của dãy thấp, trung và cao mà không bị đâu tai
Tai nghe bluetooth Level U Pro là dòng tai nghe đến từ chính hãng thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam và đây chính là được cải tiến từ Level U thế hệ đi trước. Đánh giá chi tiết tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500 vì thế các bạn hãy yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm được hãng Samsung thiết kế Tai nghe bluetooth cho laptop nhằm hướng tới các bạn thích nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao và ham thích vận động. Samsung Level U Pro được thiết kế như một chiếc vòng đeo cổ liên kết với hai củ loa 13mm mạnh mẽ dạng nhét tạo sự chắc chắn không bị rơi trong lúc di chuyển hay vận động.

Tai nghe nhac khong day này được tích hợp công nghệ âm thanh UHQ Audio (96kHz / 24bit) và UHQ-BT cho bạn một chất lượng âm cực tốt hơn nhiều so với CD. - Level U Pro được trang bị hai micro hỗ trợ bạn trả lời cùng với công nghệ giảm tiếng ồn NR và EC sẽ cho bạn một chất lượng âm thanh rõ nét dù bạn đang ở trong môi trường ồn.
Điểm ấn tượng tiếp theo đó chính là khi có các cuộc gọi hay các thông báo tình trạng Level U Pro sẽ giúp bạn nhận biết qua rung. - Sản phẩm được tích hợp công nghệ bluetooth v4.1 mới nhất hiện nay giúp kết nối nhanh chóng, ổn định và phạm vi kết nối là 10m.
Được tích hợp công nghệ Multipoint giúp kết nối được hai thiết bị cùng một lúc rất tiện dụng cho những ai đang sử dụng nhiều máy.
Tai nghe bluetooth Level U Pro được trang bị driver Dynamic
Tai nghe bluetooth Level U Pro ANC cũng được Samsung trang bị driver Dynamic đường kính 13mm công nghệ two-way speakers, micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và cũng hỗ trợ các chức năng hot như điều khiển bằng giọng nói hay text-to-speech để thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email đến chủ nhân thiết bị. Những ai nên dùng loại tai nghe bluetooth trợ thính cũng tự tin khẳng định Level U Pro ANC có thể cho chất lượng âm thanh chi tiết hơn cả CD. Tiếc là hãng chưa công bố giá bán cụ thể của mẫu tai nghe bluetooth chuyen nghe nhac chống ồn chủ động này.

To read more, go to website: http://www.liveinternet.ru/users/li_humphrey/blog/
http://bjerringkeene31.ebook-123.com/post/65279272225nh-gi225-chi-ti7871t-tai-nghe-bluetooth-plantronics-explorer-500
http://www.iamsport.org/pg/bookmarks/YildizEpstein34/read/36996475/nhng-ai-nn-dng-loi-tai-nghe-bluetooth-tr-thnh

-- http://www.liveinternet.ru/users/li_humphrey/blog/

Latest Activity

signed up brandonbass4's Profile 03-19-2018 10:30 AM

Latest Projects

None so far

Latest Blog Entries

None so far


Grab widget

0 comments so far

Have your say...

You must be signed in to post the comments.

DISCLAIMER: Any posts on LJ are posted by individuals acting in their own right and do not necessarily reflect the views of LJ. LJ will not be held liable for the actions of any user.

Latest Projects | Latest Blog Entries | Latest Forum Topics

HomeRefurbers.com